Let's enjoy the fresh air

Công trình Bitexco, Datafan cung cấp quạt trong hút khói nhà bếp khách sạn, thông thoáng tầng hầm

tháp bitexco

  • Hợp đồng gói thầu chính dự án Bitexco Financial Tower vừa được ký kết giữa chủ đầu tư – tập đoàn Bitexco với Công ty thiết kế và xây dựng Hyundai E&C.
  • Theo đó, Hyundai E&C nhận thầu xây lắp kết cấu phần thân của công trình này và cung cấp, lắp đặt hệ thống cơ-điện cho toàn công trình. Tổng giá trị hợp đồng là 93 triệu đô la Mỹ.
  • Tòa tháp cao 68 tầng, có hình dáng “búp sen”, tọa lạc ngay vị trí tốt thuộc trung tâm quận 1, lọt giữa ba con  đường Hải Triều – Ngô Đức Kế – Hồ Tùng Mậu, nhìn từ trên cao bao quát được quang cảnh sông Sài Gòn.
  • Ông Vũ Quang Hội, Chủ tịch Bitexco, cho biết với tổng vốn đầu tư dự án trên 220 triệu đô la Mỹ, sau khi hoàn thành, tòa tháp này sẽ cung cấp khoảng 50.000 mét vuông sàn văn phòng và hơn 5.000 mét vuông mặt bằng bán lẻ. Tòa nhà còn có bãi đậu xe với ba tầng ngầm, những dịch vụ tiện ích khác như nhà hàng, khu giải khát, trung tâm hội nghị.
  • Dự án nhận được sự hỗ trợ vốn đầu tư từ các ngân hàng lớn, bao gồm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Ngân hàng cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Công thương Việt Nam.

tháp bitexco

  • Các đối tác của dự án cũng là những thương hiệu lớn ở nước ngoài như Zapata Associate của Mỹ (thiết kế hình dáng tòa nhà), AREP của Pháp (thiết kế kiến trúc), LERA của Mỹ (thiết kế kết cấu) và DSA của Anh (thiết kế hệ thống cơ – điện). Hyundai E&C đã có mặt tại thị trường xây dựng Việt Nam từ thập niên 1960, trong đó, những công trình mang dấu ấn có thể kể đến là Nhà máy nhiệt điện Phả Lại 2, công suất 600MW, và Nhà máy đóng tàu Hyundai-Vinashin ở Nha Trang.
  • Sau quá trình tìm hiểu từ nhiều nguồn, chủ đầu tư đã lựa chọn Công Ty TNHH Quạt Đạt Tâm (Datafan)-nhà sản xuất quạt công nghiệp tại Việt Nam, làm nhà cung cấp các loại quạt cho công trình Bitexco. Với chất lượng tốt và mẫu mã đẹp, công ty TNHH Quạt Đạt Tâm (Datafan) và chủ đầu tư công trình Bitexco đã có sự hợp tác vui vẻ và tạo điều kiện cho nhiều dự án sau.

tháp bitexco

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất 08 6282 4469

Ngoài ra Công ty quạt công nghiêp Đạt Tâm còn cung cấp các loại quạt công nghiệp khác: Quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt ốp tường, quạt tiếp gió, quạt hút lắp mái, quạt hút bụi di động, quạt làm mát nhà xưởng, quạt hút khói bếp, các hệ thống hút bụi công nghiệp, tâm làm mát cooling pad …

Go to top
Copyright © 2015 - Datafan - All Right Reserved. Thiết kế website bởi 3TC.VN