Let's enjoy the fresh air

Khởi công vào tháng 9/2009 với tổng diện tích 1.1ha, tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Kiến trúc tòa nhà Cantaview Premier  mang phong cách hiện đại và tính thẩm mỹ cao, kết hợp hài hòa giữa không gian sống trong lành và cuộc sống đầy đủ tiện nghi: căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê được bố trí trên tầng cao, bên dưới là trung tâm thương mại quốc tế, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu film và các dịch vụ tiện ích khác. Không những đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân Cantavil mà còn đáp ứng được cho các khu dân cư lân cận.

Cantavil Premier

Cantavil Premier

Đặc biệt dự án dành hơn 64% cho cảnh quang cây xanh và không gian vui chơi ngoài trời.Khu căn hộ Cantavil Premier nối tiếp từ tầng 11 đến tầng 36 gồm 200 căn hộ mang phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại kết hợp hài hòa với phong cách quý phái của kiến trúc cổ điển tạo nên một dáng vẻ sang trọng và lịch lãm trong từng đường nét thiết kế.

Đầu tháng 7/2014, Công ty TNHH Quạt Đạt Tâm đã kí hợp đồng cung cấp hệ thống quạt cho các hạng mục: tạo áp buồng thang bộ, hút khói hành lang, khu xử lí rác, hệ thống điều áp tầng hầm và phòng tránh nạn cho tòa nhà Cantavil Premier.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY TNHH QUẠT ĐẠT TÂM

Go to top
Copyright © 2015 - Datafan - All Right Reserved. Thiết kế website bởi 3TC.VN