THƯ NGỎ

Kính gửi: Qúy khách hàng
Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Quạt Đạt Tâm (DATAFAN) xin trân trọng cảm
ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sảm phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Trong những năm vừa qua, DATAFAN rất vinh dự khi được trở thành người bạn
đồng hành cùng quý khách hàng với những sản phẩm tiên tiến và dịch vụ bảo hành, bảo trì hiệu quả, nhanh chóng. Chúng tôi luôn tự hào với phương châm:

“Let’s enjoy the fresh air”

DATAFAN luôn mong muốn mang lại “cảm nhận không khí trong lành”.
Với sự phát triển không ngừng về công nghệ thông tin cũng như nền công nghiệp ở nước ta hiện nay, Công Ty TNHH Quạt Đạt Tâm xin giới thiệu đến Qúy khách hàng những sản phẩm ống thông gió với kỹ thuật chuyên nghiệp, loại hình dịch vụ hoàn hảo, cùng với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao, đảm bảo cho hệ thống máy vận hành ổn định nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu công việc của quý khách hàng trong môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp.

Chúng tôi tin tưởng rằng: sản phẩm của DATAFAN sẽ đáp ứng nhu cầu chữ tín
tuyệt đối cho quý khách hàng, với phương châm – “Nỗ lực để làm hài lòng khách hàng”.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng đã, đang và chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi .!
Trân trọng.!

TÓM TẮT VỀ CÔNG TY

Tên Công ty: Công Ty TNHH Quạt Đạt Tâm

Tên viết tắt: DATAFAN CO.,LTD

Tên giao dịch quốc tế: Dat Tam Electric Fan Limited Company

Trụ sở chính: Số 5 Đường số 2, Khu dân cư SAVICO, Phường Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà máy: 20B Kp Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Tx.Thuận An, Bình Dương.

Mã số thuế: 0310281840

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0310281840 (Do sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 27 tháng 08 năm 2010)

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

DATAFAN mang trong mình xu thế máy móc, thiết bị kĩ thuật tiên tiến, dựa trên công nghệ hiện đại.Đóng vai trò là nhà cung cấp sản phẩm quạt công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam và đang mong muốn được tiếp cận với những khách hàng khó tính ngoài nước.

Sứ mệnh

Trong những năm đầu thế kỷ XXI, DATAFAN đang nỗ lực, từng bước vươn mình tạo chổ đứng trên trường quốc tế và nhấn mạnh vai trò là một thương hiệu uy tín, chất lượng chuyên sản xuất và cung cấp các loại quạt công nghiệp như: Quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt ốp tường, quạt trung áp, quạt cao áp, quạt lắp mái nhà, các hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống làm thong mát nhà xưởng, xí nghiệp  và các phụ kiện thay thế….

DATAFAN xứng đáng là điểm dừng lý tưởng của khách hàng đang có nhu cầu cải thiện môi trường không khí cho bản thân, gia đình, nơi làm việc cho nhân viên…Đồng thời, nơi đây còn đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và giá thành.

Trong tương lai gần, DATAFAN đang mong muốn trở thành kênh phân phối chuyên nghiệp cho các quý khách hàng ở mọi miền tổ quốc, góp phần tạo ra những đứa con “vàng”  trong nền quạt công nghiệp hiện nay.

Giá trị cốt lõi

DATAFAN luôn hành động dựa trên giá trị cốt lõi sau:

  • Khách hàng là trọng tâm: Khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và các chiến lược kinh doanh, marketing của công ty.
  • Sáng tạo và chất lượng: Yếu tố hàng đầu của sáng tạo là tạo ra những mẫu mã thiết kế phù hợp, lựa chọn chất liệu, cải tiến thiết bị và quy trình. Luôn xây dựng nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người sử dụng. Nhằm tạo ra mục đích cốt tử là: đảm bảo môi trường không khí trong sạch, lành mạnh.
  • Trách nhiệm xã hội: Với trách nhiệm của một doanh nghiệp chủ lực, DATAFAN hoạt động không chỉ vì mục đích kinh doanh mà bên cạnh đó chúng tôi cam kết đóng góp một cách tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần phát triển xã hội, tạo ra môi trường không khí trong sạch, lành mạnh.
  • Linh động và hiệu quả: Hệ thống quản trị và sản xuất mang tính linh động cao nhằm đáp ứng nhu cầu uy tín, chất lượng của sản phẩm.
  • Lợi Nhuận: Tối đa hóa lợi nhuận trên cơ sở sử dụng hợp lý các nguồn lực một cách hiệu quả và trách nhiệm cao.

Năng lực

UY TÍN CỦA DATAFAN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ BẰNG NĂNG LỰC

Năng lực

Công Ty TNHH Quạt Đạt Tâm đang trên đà phát triển để trở thành một doanh nghiệp có vị thế vững chắc trên thị trường.Hướng đến năm 2015 sẽ chiếm được 40% thị trường sản xuất quạt.Công ty luôn chú trọng đầu tư thiết bị, đổi mới công nghệ, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng lực và chất lượng các dịch vụ. Điều này đã giúp công ty  ngày một khẳng  định niềm tin của mình đối với khách hàng trong cả nước.

Năng lực của đội ngũ công nhân viên

Công Ty TNHH Quạt Đạt Tâm có một đội ngũ nhân viên đông đảo và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực cơ khí, sản xuất, điện, điện lạnh, đội ngũ cán bộ, công nhân viên trên 22 người, có trình độ chuyên môn cao. Họ từng tham gia nhiều dự án cung cấp quạt công nghiệp khắp cả nước, trong đó có các lĩnh vực kỹ thuật bao gồm: thiết kế, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng các hệ thống thông gió, điều hòa không khí, tạo áp cầu thang, hút bụi trong nhà xưởng, hút khói nhà bếp, xử lý khói lò hơi,…DATAFAN luôn lấy chữ “Tâm” làm tiền đề để đạt đến thành công.

Tiềm lực về tài chính

Công Ty TNHH Quạt Đạt Tâm có một tiềm lực tài chính vững chắc. Trong các năm hoạt động công ty luôn đạt được mức tăng trưởng cao.

Quan hệ kinh doanh

Trong lĩnh vực kinh doanh, DATAFAN luôn lấy chữ “Tâm” làm giá trị cốt tử, quan trọng dẫn đến thành công.Với sự hợp tác đôi bên cùng có lợi và mối quan hệ cởi mở, chân thành đã giúp cho DATAFAN nắm bắt được các công nghệ mới, đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng. DATAFAN là nhà cung cấp có liên kết với hầu hết các hãng sản xuất thiết bị lớn như:Motor ATT, Motor Tatung,Motor SIEMENS, cánh quạt JOUNLING (Đài Loan), Bạc Đạn ASHIHI (Nhật), Dây đai (Nhật, Thái),…