Let's enjoy the fresh air
4.9769230769231 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.98 (325 Votes)
Hút khỏi bếp sử dụng quạt ly tâm DTSQuạt ly tâm gián tiếp sử dụng trong hút khói bếp

Thực Trạng

Trong quá trình nấu nướng, bếp sẽ sản sinh nhiều nhiệt và khí thải độc hại. Hơi nước và mùi vị của các món xào nấu, chiên… cũng làm cho bếp thường xuyên ẩm ướt, bốc mùi khó chịu. Muốn khu vực này được thông thoáng, nên kết hợp cửa sổ với quạt hút mùi, quạt hút khói bếp để tạo thành luồng đối lưu, liên tục luân chuyển không khí.

Người sử dụng cần tính toán tới các giải pháp chủ động dẫn khói và mùi thức ăn ra ngoài trong trường hợp mở cửa sổ mà hướng gió lại đẩy ngược khói và mùi vào trong nhà, sang các không gian chức năng khác. Thiết bị dẫn khói cần thiết gồm:( hệ thống ống dẫn và quạt hút khói ) sẽ giúp xử lý khói, mùi thức ăn tương đối hiệu quả khi bếp được đặt ở những vị trí kín bí.

Có thể tham khảo thông số kỹ thuật của loại quạt hút khói bếp thường được sử dụng nhất tại đây: quạt ly tâm lồng sóc

Ứng Dụng Quạt Hút Khói Bếp

Để khử nhanh và sạch mùi dầu mỡ bay ra trong quá trình nấu nướng thực phẩm (đặc biệt là với các món rán, nướng…) thì giải pháp tối ưu là sử dụng một chiếc quạt hút khói, hút mùi với công suất phù đáp ứng đủ yêu cầu hút mùi, hút khói của gia đình. Tất nhiên ta không thể “ỷ lại” vào phương tiện hút mùi. Bếp gas và xung quanh khu vực bếp nấu luôn cần được cọ rửa thường xuyên để làm sạch vết bẩn và dầu mỡ bám trên mặt bếp, nếu để lâu sẽ rất khó lau chùi và gây mùi oi mỡ khó chịu.

 he thong hut khoi

Ngoài ra Công ty quạt công nghiêp Đạt Tâm còn cung cấp các loại quạt công nghiệp khác: Quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt ốp tường, quạt hút lắp mái, quạt hút ngược áp lá sách, quạt loa composite gián tiếp, quạt tiếp gió, quạt thông gió, quạt hút lắp mái, quạt hút bụi di động….

Go to top
Copyright © 2015 - Datafan - All Right Reserved. Thiết kế website bởi 3TC.VN