Let's enjoy the fresh air
5 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (5 Votes)

Điều chỉnh lưu lượng quạt hướng trục

quạt hướng trục gián tiếp cánh điều chỉnh

  • Định nghĩa quạt hướng trục: Quạt nhận luồng không khí vào và đẩy gió ra theo cùng hướng của trục quạt. Các cánh quạt quay trong một vỏ quạt. Gió khi gặp lực cản của vật có thể dội ngược làm giảm hiệu suất quạt.
  • Điều chỉnh lưu lượng
  • Điều chỉnh lưu lượng của quạt hướng trục có thể được tiến hàng bằng cách thay đổi số vòng quay, thay đổi gốc quay của cánh dẫn làm việc bằng thiết bị hướng dòng ở cửa vào, và bằng tiết lưu. Về lý thuyết, điều chỉnh lưu lượng bằng cách thay đổi số vòng quay là hiệu quả nhất.
  • Điều chỉnh bằng tiết lưu đặc biệt không kinh tế, vì lưu lượng bị giảm trong khi công suất không đổi hoặc tăng. Vì vậy tiêu hao năng lượng trên một đơn vị thể tích chất lỏng khi điều chỉnh bằng phương pháp này tăng.
  • Khi điều chỉnh quạt bằng góc quay cánh dẫn của bánh công tác hay bằng thiết bị hướng dòng ở cửa vào sẽ tiết kiệm năng lượng trong quá trình truyền động. Điều chỉnh bằng góc quay cánh dẫn hoặc thiết bị hướng dòng rất tiện lợi trong việc sử dụng đường đặc tính điều chỉnh tiêu chuẩn.

Công ty quạt công nghiệp Đạt Tâm chuyên sản xuất và cung cấp các loại quạt công nghiệp: quạt ly tâm, quạt hướng trục,quạt ốp tường, quạt lắp mái nhà… với chất lượng cao, giá cả rất hợp lý. Hãy gọi đến 08 6282 4469 để được tư vấn miễn phí.

Go to top
Copyright © 2015 - Datafan - All Right Reserved. Thiết kế website bởi 3TC.VN