Let's enjoy the fresh air
4.8958333333333 1 1 1 1 1 Rating 4.90 (24 Votes)

Công Ty TNHH Quạt công nghiệp Đạt Tâm

Quạt công nghiệp Đạt Tâm(Datafan) xin gởi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe- an khang – phồn thịnh, cùng sự hợp tác với toàn thể quý khách hàng.

Công Ty TNHH Quạt Đạt Tâm chuyên sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp. Được thành lập từ năm 2010, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quạt công nghiệp. Quạt Đạt Tâm luôn hiểu và đồng hành cùng với kinh nghiệm để mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hiệu quả, ưu việt nhất.

Sự ra đời của công ty TNHH Quạt Đạt Tâm đánh dấu sự phát triển lớn về ngành quạt công nghiệp ở Việt Nam. Công ty còn là cầu nối giữa nhà sản xuất và các nhà phân phối cũng như các khách hàng kính mến.

Quạt công nghiệp Đạt Tâm – Datafan luôn phấn đấu cung cấp các sản phẩm , dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư và và công nhân viên lành nghề, sáng tạo chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc. Công ty TNHH Quạt Đạt Tâm cam kết hợp tác cùng sự phát triển bền vững với quý khách hàng trong quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa hiện nay.

Cho đến nay,quạt công nghiệp Đạt Tâm đã có mặt trong nhiều công trình lớn tại TPHCM, Đà Nẵng, Quảng Nam, các chủ đầu tư lớn trong nước đã tin tưởng chỉ định dùng quạt Datafan. Quạt công nghiệp Datafan xứng đáng là điểm dừng lý tưởng cho khách hàng đang có nhu cầu cải thiện môi trường không khí cho bản thân, gia đình, nơi làm việc cho nhân viên… Đồng thời, công ty chúng tôi còn đảm bảo uy tín về chất lượng và hợp lý về giá cả.

Trong tương lai gần,quạt công nghiệp Đạt Tâm đang mong muốn trở thành kênh phân phối chuyên nghiệp cho các quý khách hàng ở mọi miền tổ quốc, góp phần tạo ra những đứa con “vàng” trong nền công nghiệp hiện nay.

Sản phẩm, dịch vụ công ty Quạt công nghiệp Đạt Tâm cung cấp gồm:

+ Sản xuất, cung cấp, lắp đặt, tư vấn thiết kế các loại quạt công nghiệp: quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt ốp tường, quạt lắp mái nhà, quạt hút bụi di động, quạt hút bụi nhà xưởng, quạt thông gió, quạt hút khói bếp…

+ Dịch vụ sửa chữa, bảo trì quạt công nghiệp.

+ Cung cấp các linh kiện thay thế khi quạt công nghiệp bạn đang dùng gặp sự cố…motor, bạc đạn, cánh…

Với phương châm “càng sáng tạo hơn nữa” để tạo ra những sản phẩm có tính ứng dụng cao, chúng tôi sẽ làm hài long mọi yêu cầu về dịch vụ của Quý khách hàng cũng như uy tín về sản phẩm.

Datafan cam kết sản xuất và chất lượng sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất, đa dạng về mẫu mã, sản phẩm có độ bền cao và giá trị sử dụng bền vững.

Một số ứng dụng của quạt công nghiệp:

quat-ly-tam-DTSquat-huong-truc-gian-tiep-canh-dieu-chinhquat-ly-tam-trung-ap

Quạt công nghiệp dùng trong tạo áp cầu thang. Nhằm phục vụ cho công tác PCCC trong các tòa nhà cao tầng. Cấp không khí vào cầu thang và hút khí độc ra ngoài bảo vệ tính mạng con người khi có sự cố cháy sảy ra. Các loại quạt thường dùng như: quạt ly tâm lồng sóc-DTS, quạt ly tâm trung áp-DTR, quạt hướng trục-DTA…..

  • Quạt công nghiệp dùng trong hệ thống hút bụi sơn: Quạt ly tâm-DTS, quạt hướng trục-DTA.
  • Quạt công nghiệp dùng trong hút khói nhà bếp, tạo không khí thoáng mát cho khu vực nhà bếp: quạt ly tâm-DTS…
  • Quạt công nghiệp dùng trong thông gió tầng hầm: Quạt hướng trục-DTA…
quat-lam-mat-nha-xuong-1quat op tuong full quat-loa-composite-gian-tiep-DTP-519x499
  • Quạt công nghiệp dùng trong thông gió nhà xưởng: các loại quạt ốp tường, quạt loa composite-DTP, quạt hút ngược áp 2 lưới-DTWL, quạt tiếp gió, quạt hút ngược áp lá sách-DTW, quạt thông gió, quạt hút lắp mái-DTL.
quat-ly-tam-gian-tepquat-hut-bui-di-dong1

Quạt công nghiệp dùng trong hút bụi nhà xưởng, hút bụi trong các nhà máy gỗ: quạt ly tâm-DTS, quạt hút bụi di động-DTC.

  • Quạt công nghiệp dùng cho việc hút khí độc trong các phòng thí nghiệm: quạt ly tâm-DTS, quạt hướng trục-DTA…
quat-ly-tam-cao-ap-truc-tiep-DTT-P10full quat-ly-tam-cao-ap-1-700x700full quat-ly-tam-cao-ap-truc-tiep-1-283x344
  • Quạt công nghiệp dùng trong lò hơi: Quạt ly tâm cao áp-DTT.
  • Quạt công nghiệp dùng trong trung chuyển hạt nhựa, xi măng: quạt ly tâm cao áp-DTT.
  • Quạt công nghiệp dùng trong xử lý nước thảy: quạt ly tâm cao áp.
  • Quạt công nghiệp dùng trong lò sấy: Quạt ly tâm trung áp-DTR, quạt ly tâm cao áp-DTT.
  • Quạt công nghiệp dùng trong hệ thống lạnh chiler: quạt ly tâm cánh đôi gián tiếp-DTD.

Nhìn chung quạt công nghiệp có rất nhiều ứng dụng, trên đây chỉ là vài ứng dụng điển hình nhất, thường được sử dụng nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 08 6282 4469 để có được sự tư vấn và gói dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu sản xuất của Quý khách.

Go to top
Copyright © 2015 - Datafan - All Right Reserved. Thiết kế website bởi 3TC.VN