Quạt hút với công tác hút bụi, hút khói

Quạt hút với công tác hút bụi, hút khói

Trong những năm gần đây, con người chứng kiến sự phát triển không ngừng về kinh tế xã hội, mức sống của người dân ở nhiều nơi được cải thiện rõ rệt. Các khu đô thị, nhà máy xí nghiệp được xây dựng ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Tình trạng ô nhiễm do khói, bụi gây tác hại không nhỏ cho tất cả mọi người.

VGP ô nhiễm môi trường

Nhu cầu về Quạt hút khói, quạt hút bụi tăng cao

Trước hết, trong chính môi trường làm việc nhiều khói, bụi ô nhiễm đó, chính công nhân phải chịu ảnh hưởng trực tiếp. Năng suất làm việc sẽ giảm đi dẫn đến hiệu quả công việc kém. Ngoài ra, vấn đề ô nhiễm đó cũng ảnh hưởng đến chính môi trường sống của tất cả mọi người.

Không những thế, đối với các xí nghiệp, nhà máy cần môi trường trong lành để cho ra những sản phẩm chất lượng thì vấn đề khói, bụi trở thành vấn đề chủ chốt.

Lựa chọn một giải phát xử lý khói, bụi được xem là một trong những tiêu chí để hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Có rất nhiều phương pháp để xử lý khói, bụi tại các nhà bếp, xí nghiệp, nhà máy, xưởng chế biến… Tuy nhiên, Quạt hút Công Nghiệp_ Quạt Datafan luôn là lựa chọn hàng đầu vì khả năng hút khóihút bụi hiệu quả với các đặc tính đáp ứng đủ các điều kiện đề ra.

quạt công nghiệp datafan trong công tác hút bụi hút khói 01

Quạt hút DATAFAN

Các loại quạt hút khói, hút bụi taị DATAFAN

    • Quạt hút Datafan_Ly tâm thấp áp: Hút khói nhà bếp, tăng áp cầu thang trong các tòa nhà cao tầng, thông gió tầng hầm, cung cấp khí tươi cho các nhà xưởng…
    • Quạt Datafan_ly tâm trung áp: Dùng để hút khí thải, các vị trí phát sinh bụi nhỏ và mịn như mùn cưa, bụi mạt sắt phát sinh do đánh bóng kim loại. Loại này có ưu điểm cánh ít bám bụi nên cóa độ bền rất cao và phù hợp cho những môi trường khắc nghiệt. Quạt cung cấp gió tươi cho các đường ống dài có cấu tạo phức tạp trong các khu công nghiệp, hút bụi thô có kích thước nhỏ, tăng áp cầu thang trong các tòa nhà, thông gió tầng hầm.
    • Quạt hút ly tâm cao áp trực tiếp: Dùng để vận chuyển bụi có kích thước lớn nên được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến, các khu công nghiệp, khu chế xuất. Hiện nay loại này còn được sử dụng rộng rãi trong các lò hơi. Loại quạt này thường được sử dụng cho các yêu cầu áp suất lớn như: sục khí, thổi lò, sấy tầng sôi, hút sau các hệ thống lọc tách bụi xiclon. Về kỹ thuật loại này yêu cầu độ chính xác cao và cân bằng động tốt.
    • Quạt hút hướng trục gián tiếp: Hút thải khí bếp, thông gió hầm cầu, tầng hầm, khoang tàu, nhà xe,…
    • Quạt hướng trục trực tiếp: Với lực hút mạnh, độ bền cao, lắp đặt dễ dàng, dễ sử dụng, motor liên kết trực tiếp và gián tiếp, cánh quạt chất liệu nhôm, hợp kim kiên cố có độ bền cao. Do đó, dễ dàng hút thải khí nhà bếp… thông gió hầm mỏ, tầng hầm, khoang tàu, nhà xe…

Hãy lựa chọn cho mình Quạt hút khói, hút bụi phù hợp nhất!

Bài viết liên quan