Let's enjoy the fresh air
4 1 1 1 1 1 Rating 4.00 (4 Votes)

Trãi qua một thời gian dài khá khó khăn cho ngành quạt công nghiệp khi nền công nghiệp nước ta vẫn chưa phát triển mạnh, đến nay quạt công nghiệp nói chung và quạt thông gió nói riêng đã được biết đến như một người bạn thân thiết đem lại không khí mát mẻ cho các công trình.

 

Quạt Thông Gió 

Hiện nay, người bạn thân cho các công trình(quạt thông gió) đã và đang đi đến tất cả các vùng miền của cả nước, mang theo luồng không khí mát mẻ cùng hởi thở của nền công nghiệp hiện đại. Thời gian đầu mới ra đời quả là khó khăn khi hầu hết mọi người đều không biết đến quạt thông gió công nghiệp ra sao? dùng ở đâu? và lợi ích như thế nào? Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu sử dụng quạt thông gió đang dần hình thành như một xu hướng hiện đại. Công ty Quạt Đạt Tâm chúng tôi đã sản xuất các loại quạt công nghiệp trong đó có chủng loại quạt thông gió, cùng đồng hành với các công trình. Vì vậy, đến thời điểm này đã có rất nhiều người biết đến quạt thông gió của DATAFAN chúng tôi  như là người bạn đồng hành cùng các công trình để đánh bật những kẻ thù nóng bức ra ngoài và mang lại cho không gian làm việc thoáng mát.

 

Những năm trở lại đây, khí hậu trở nên bất thường, nhiệt độ nóng dần lên đã tạo không ít những khó khăn cho sinh hoạt sản xuất của con người. Nay chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng một số sản phẩm quạt công nghiệp mang thương hiệu DATAFAN để các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, phù hợp cho công trình của mình.

Quạt hút lắp mái nhà

 

 

Quạt Ly Tâm Thùng

 

 

 

Quạt Làm Mát Nhà Xưởng

 

 

 

Quạt Hút Bụi Di Động

 

 

Quạt Ly Tâm Cánh Đôi Gián Tiếp

 

 

Quạt Ly Tâm Siêu Áp

 

Quạt Tiếp Gió

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

 

CÔNG TY TNHH QUẠT ĐẠT TÂM

Trụ sở chính: 151/31 Đường Tam Châu, KP.2, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Nhà Máy: 27/15A Đường 12, KP 4, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức,TPHCM
Điện thoại: (08) 6282 4469 – 6660 9782 _____ Fax: 08.6283 9537
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ______ Website: www.datafan.vn

Go to top
Copyright © 2015 - Datafan - All Right Reserved. Thiết kế website bởi 3TC.VN