Quạt Đạt Tâm (DATAFAN) cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao

Cung cấp một dịch vụ đồng bộ

  • Đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng được đáp ứng ngay từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối cùng của khâu bán hàng. Đảm bảo khách hàng cảm thấy họ thật sự được tôn trọng, kể cả sau khi quy trình bán hàng đã hoàn tất bằng những gói dịch vụ sau khi bán hàng.

Dịch vụ đáng tin cậy

  • Giao sản phẩm và dịch vụ đúng hẹn, đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Có trách nhiệm

  • Chịu trách nhiệm cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo thực hiện đúng những cam kết với những sản phẩm bảo hành của công ty.

Hiệu Quả

  • Đảm bảo giao sản phẩm đúng theo tiến độ và dịch vụ sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Tạo lòng tin

  • Thông qua những hiểu biết về thiết kế và chất lượng của sản phẩm, mô hình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Công Ty Quạt Đạt Tâm cam kết sẽ mang lại những giá trị cao nhất về chất lượng của sản phẩm.
  • Lòng tin mến của quý khách hàng làm nền tảng đắc lực cho chúng tôi nỗ lực không ngừng.

Giữ liên lạc

  • Thông qua chương trình chăm sóc khách hàng, quá trình duy trì liên lạc với khách hàng phải được duy trì lâu dài chứ không phải là một sớm một chiều, do đó việc liên lạc với khách hàng thường xuyên, cho khách hàng biết tiến độ thực hiện về dự án, cũng như tình hình sản phẩm của công ty.

Dịch vụ bổ sung

  • Khi mở rộng địa bàn cung cấp sản phẩm, đồng nghĩa với việc các dịch vụ chăm sóc khách hàng phải được bổ sung tăng cường. Đồng thời, nên tiến hành sử dụng thêm các khâu dịch vụ như: bảo trì, giao hàng đúng tiến độ, tận tâm trong các khâu lắp ráp, kỹ thuật tiên tiến và các chế độ hậu mãi…

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất 08 6282 4469

Ngoài ra Công ty quạt công nghiêp Đạt Tâm còn cung cấp các loại quạt công nghiệp khác: Quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt ốp tường, quạt tiếp gió, quạt hút lắp mái, quạt hút bụi di động, quạt làm mát nhà xưởng, quạt hút khói bếp, các hệ thống hút bụi công nghiệp, tâm làm mát cooling pad …