Hệ thống làm mát nhà xưởng

hệ thống làm mát nhà xưởng

Ứng Dụng

  • Hệ thống làm mát nhà xưởng của Công Ty TNHH Quạt Đạt Tâm (DATAFAN) bao gồm các lĩnh vực ứng dụng như:
  • Trong các ngành công nghiệp: nhà xưởng sản xuất may mặc, dệt len, giầy da, bao bì, xưởng cơ khí, gara ô tô, đan lát mây tre, gốm xứ,..
  • Trong các ngành dịch vụ: nhà hàng, siêu thị, quán bia, khu vui chơi giải trí,..
  • Trong lĩnh vực trồng trọt: vườn ươm cây giống, trồng hoa, cây cảnh,..
  • Trong lĩnh vực chăn nuôi: các khu chăn nuôi, trang trại, chuồng nuôi…

Dịch Vụ

  • Công ty DATAFAN là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại quạt công nghiệp: quạt ly tâm, quạt áp tường, quạt hướng trục…các loại máy hút bụi, hệ thống lọc bụi. DATAFAN đã nghiên cứu sản xuất và phát hiện những sản phẩm quạt thông gió hướng trục để phục vụ riêng cho nhu cầu nhà xưởng. Những loại quạt thông thoáng có đường kính lớn 800mm-140mm, cánh quạt được thiết kế truyền động gián tiếp qua dây đai đi chạy với tốc độ chậm nhằm giảm thiểu độ ồn nhưng lai tạo ra một lưu lượng dòng khí rất lớn có thể đáp ứng nhu cầu lưu thông không khí trong tất cả nhà máy sản xuất.
  • Quạt Đạt Tâm (DATAFAN) chuyên nhận thi công các công trình: Lắp đặt các hệ thống làm mát nhà xưởng: Cooling Pad, quạt hút, quạt đẩy…, nhận thiết kế, dự toán công trình hệ thống làm mát nhà xưởng: thiết kế các loại hình mát công nghiệp, lập dự toán sửa chữa hoặc xây một để chuẩn bị tài chính cho việc thi công, nhận giám sát các công trình làm mát nhà xưởng, nhận sửa chữa, bảo trì định kỳ các hệ thống quạt hút, quạt đẩy… Với những độ ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, thợ lành nghề, có trách nhiệm cao và chuyên nghiệp trong công việc, thi công luôn đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư.

quạt thông gió

  • Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu chăm sóc khách hàng, tư vấn, sửa chữa miễn phí với các hệ thống, máy móc đạt chuẩn quốc tế.  Để cải thiện năng suất làm việc cho người lao động trong điều kiện không khí nóng bức thì việc đưa vào vận hành một hệ thống thông gió cho nhà xưởng có mật độ công nhân cao là nhu cầu thiết yếu.
  • Các nhà xưởng công nghiệp thường có diện tích lớn, do đó đòi hỏi quạt hút phải có lưu lượng lớn. Những năm trước đây, các loại quạt này phải nhập ngoại, do đó mà chi phí đầu tư rất cao, mặc khác phụ tùng thay thế lại phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn cung cấp từ nước ngoài. Những khó khăn  này làm cản trở các nhà đầu tư trong vấn đề bảo vệ môi trường làm việc cho người lao động.

Chức Năng

  • Công Ty TNHH Quạt Đạt Tâm (DATAFAN) hoạt động trên mô hình vừa sản xuất vừa phân phối, đã từng bước tạo được uy tín về chất lượng đối với khách hàng. DATAFAN chuyên sản xuất và cung cấp các loại quạt công nghiệp, quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng: xưởng may, xưởng kéo sợi, trang trại chăn nuôi…Với hệ thống khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và nhiều công trình thi công, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất quạt công nghiệp chất lượng ở Việt Nam.

quạt công nghiệp làm mát nhà xưởng

Ngoài ra, công ty quạt công nghiệp Đạt Tâm chuyên sản xuất các loại quạt công nghiệp như: quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt hướng trục xách tay, quạt ốp tường, quạt tiếp gió, quạt hút ngược áp lá sách, quạt hút bụi di động, quạt làm mát nhà xưởng, quạt tạo áp cầu thang, quạt thông tầng hầm….

Bài viết liên quan