Quạt hút khí độc

quat-hut-khi-doc

Ứng dụng công nghệ và khoa học

Cùng với sự phát triển rực rở về công nghệ và khoa hoc kỹ thuật, Công Ty TNHH Quạt Đạt Tâm (DATAFAN) tự hào là nhà cung cấp các loại quạt hút bụi công nghiệp hiện đại và chất lượng ở Việt Nam. Chúng tôi lập kế hoạch thiết kế, sản xuất và lắp đặt không chỉ có những tấm bụi di động tĩnh điện mà còn có những tấm bụi tĩnh điện khô và ẩm, túi lọc bụi và những dụng cụ hút bụi khác có thể tách bụi và các hạt nhỏ ra khỏi dòng khí thải, đặc biệt trong đó có hệ thống lọc, hút khí độc trong bệnh viện, phòng thí nghiệm,…

Tác dụng của quạt hút khí độc

Tác dụng của việc thông gió và hút bụi có lợi đến giá trị đời sống vật chất, tinh thần của con người. Việc lắp đặt một hệ thống quạt hút khí độc, thông gió đầy đủ là một ưu tiên hàng đầu cho một nhà xưởng, một shop hàng lớn, ngay cả những cửa hàng nhỏ…, đối với bệnh viện hay phòng thí nghiệm thì đây là một yêu cầu cấp thiết để đảm bảo đến sức khỏe của con người và cộng đồng.

Quạt hút khí  độc của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Quạt Đạt Tâm (DATAFAN), hiện đang triển khai ở nhiều khu vực trong cả nước. Các lọai quạt này không chỉ cần thiết cho sức khỏe mà còn vì nó giúp tiết kiệm được tiền bạc bằng cách bảo vệ chất lượng của những sản phẩm khác của Qúy khách hàng.

Tại sao phải dùng quạt hút khí độc của DaTaFan

Quạt hút khí độc, thông thoáng nhà xưởng, cơ quan…hiện trở nên ngày càng quan trọng và cấp bách, khi Quý doanh nghiệp sử dụng quạt hút độc của DATAFAN nghĩa là Qúy doanh nghiệp đã gián tiếp cung cấp nguồn ôxy cho công ty của quý vị, góp phần tạo nên không khí trong sạch không nhiểm bẩn các chất như: SO2, NOx, Benzen … Hơi ẩm, bụi, và các nội độc tố, vi rút, vi khuẩn,…kết quả tạo ra một môi trường trong sạch, bảo đảm sức khỏe của con người.

quạt hút khí khử độc phòng thí nghiệm

Quạt hút khí độc của DaTaFan là một thiết bị quan trọng được dùng trong các phòng thí nghiệm, xét nghiệm của viện nghiên cứu, các bệnh viện và cơ sở y tế…

Quạt hút này có tác dụng bảo vệ con người, môi trường làm việc không bị ảnh hưởng bởi các chất độc hại tạo ra từ các phản ứng hóa học trong quá trình thực hiện các thí nghiệm, xét nghiệm với các hóa chất độc hại.

Loại quạt trên có nhiều ưu điểm hơn hản so với các tủ hút khí độc khác, có thể tiết kiệm không gian, năng lượng, khả năng lọc khí độc, bụi bẩn mang tính chuyên nghiệp hơn.

Mọi nghi vấn về các vấn đề kỹ thuật hãy gọi đến công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 08 62 82 44 69

hệ thống hút khí độchút khí độc

Bài viết liên quan