Quạt thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp

QUẠT THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

Thời tiết những ngày hè oi bức cộng với nhiệt độ tỏa ra từ máy móc làm cho nhà xưởng nóng như thiêu nên công nhân không thể tập trung làm việc. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng năng suất cũng như tính sáng tạo của người công nhân. Bạn là chủ Doanh nghiệp, bạn đang quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống quạt thông gió làm mát nhà xưởng  để nâng cao năng suất lao động?

lap quat thong gio

Việc lắp đặt hệ thống quạt thông gió làm mát được nhiều doanh nhiệp sử dụng nhất hiện nay không bởi vì hiệu quả mang lại mà còn tiết kiệm chi phí nhất trong các giải pháp.

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống quạt thông gió?

Quạt thông gió nhà xưởng các khả năng làm mát sâu rộng khắp nhà xưởng và làm giảm nhiệt độ khu vực làm mát xuống 5 độ tức thì. Hiệu quả làm mát này còn phụ thuộc vào địa lí khu vực nhà xưởng cũng như hướng gió.
Quạt thông gió giúp không khí nhà xưởng của bạn thoáng đãng, trong lành và đẩy phần nào bụi cũng như khí độc thải ra từ động cơ máy móc, đặc biệt là các xưởng hàn cơ khí. Không khí trong nhà xưởng được lưu thông, oxy cũng dồi dào hơn giúp nâng cao điều kiện làm việc mà đảm bảo sức khỏa cho người lao động.
Làm mát nhà xưởng bằng Quạt thông gió là cách làm mang lại hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay. Đây là hệ thống làm mát cho không gian mở nên bạn sẽ không mất chi phí cải tạo, đầu tư bít kín và cách nhiệt toàn bộ như dùng điều hòa. Hơn nữa nhiệt phát sinh từ mái và vách ngăn của nhà xưởng sẽ làm tăng điện năng tiêu thụ của điều hòa.

quat hut cong nghiep

Chi phí lắp đặt quạt làm mát nhà xưởng có cao không?

Như đã nói ở trên, Quạt thông gió là biện pháp tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao nên được nhiều nhà xưởng vừa và nhỏ cũng như các xưởng theo tiêu chuẩn ưu tiên lắp đặt nhiều nhất hiện nay bởi:
– Không mất chi cải tạo nâng cấp nhà xưởng.
– Không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của Doanh nghiệp để tiến hành lắp đặt hệ thống làm mát.
– Không ảnh hưởng đến các công cụ, máy móc trong nhà xưởng như bị gỉ,..
– Hoạt động hiệu quả, an toàn suốt 24h, tiết kiệm điện năng, chi phí lắp đặt,..

Bạn đang quan tâm và cần một đơn vị uy tín có kinh nghiệm tư vấn, thi công hệ thống làm mát cho nhà xưởng của mình đạt chất lượng và tiết kiệm nhất?

quat thong gio nha xuong

Công ty Quạt Đạt Tâm là đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn, lắp đặt các thiết bị Quạt Công NghiệpQuạt thông gióQuạt hút bụiQuạt hút khóaQuạt ly tâmquạt lắp mái nhàhệ thống ống gió,.. cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước.

 

Bài viết liên quan