Quạt thông gió – Người bạn thân thiết của các công trình

Trãi qua một thời gian dài khá khó khăn cho ngành quạt công nghiệp khi nền công nghiệp nước ta vẫn chưa phát triển mạnh, đến nay quạt công nghiệp nói chung và quạt thông gió nói riêng đã được biết đến như một người bạn thân thiết đem lại không khí mát mẻ cho các công trình.

Quạt Thông Gió 

Hiện nay, người bạn thân cho các công trình(quạt thông gió) đã và đang đi đến tất cả các vùng miền của cả nước, mang theo luồng không khí mát mẻ cùng hởi thở của nền công nghiệp hiện đại. Thời gian đầu mới ra đời quả là khó khăn khi hầu hết mọi người đều không biết đến quạt thông gió công nghiệp ra sao? dùng ở đâu? và lợi ích như thế nào? Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu sử dụng quạt thông gió đang dần hình thành như một xu hướng hiện đại. Công ty Quạt Đạt Tâm chúng tôi đã sản xuất các loại quạt công nghiệp trong đó có chủng loại quạt thông gió, cùng đồng hành với các công trình. Vì vậy, đến thời điểm này đã có rất nhiều người biết đến quạt thông gió của DATAFAN chúng tôi  như là người bạn đồng hành cùng các công trình để đánh bật những kẻ thù nóng bức ra ngoài và mang lại cho không gian làm việc thoáng mát.

Những năm trở lại đây, khí hậu trở nên bất thường, nhiệt độ nóng dần lên đã tạo không ít những khó khăn cho sinh hoạt sản xuất của con người. Nay chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng một số sản phẩm quạt công nghiệp mang thương hiệu DATAFAN để các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, phù hợp cho công trình của mình.

Quạt hút lắp mái nhà

Quạt Ly Tâm Thùng

Quạt Làm Mát Nhà Xưởng

Quạt Ly Tâm Cánh Đôi Gián Tiếp

Quạt Ly Tâm Siêu Áp

Quạt Tiếp Gió

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Datafan, liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

  • Hotline: 0902 300 769
  • Zalo: 0902 300 761
  • Website: https://datafan.vn/
  • Địa chỉ tại: Số 5 Đường số 2, KDC Savico, Khu Phố 4, Phường Tam Bình, thành phố Thủ Đức, TP.HCM
  • Nhà máy tại: 20B Khu phố Hòa Long, phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Bình Dương

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và đồng hành cùng quý khách hàng trong việc nâng cao chất lượng và hiệu suất của quạt thông gió nhà xưởng.

Bài viết liên quan